Unlock iPhone 5 | 5S | 5C Japan GIÁ RẺ duy nhất tại Hà Nội

Unlock iPhone 5 Japan (Tất cả các dòng iPhone 5S, iPhone 5C) Là một trong số những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội nghiên cứu và xây dựng giải pháp unlock iPhone 5, 5S, 5C (Japan) Nhật Bản. Việc unlock bây giờ đã không còn xa lạ và phức tạp như trước nữa, nhờ ứng dụng những công nghệ, giải pháp tốt nhất, tư vấn giải pháp unlock miễn phí và phù hợp cho từng dòng máy và nhà mạng cung cấp iPhone tại Japan cho khách hàng ngay tại Hà Nội. Hoàn toàn yên tâm với công nghệ tại GIAIMADT.
Những chiếc iPhone từ Nhật được mang về Việt Nam luôn nằm trong danh sách những dòng iPhone cần unlock và mở mạng nhiều nhất, và không nằm ngoài xu thế đó là những chiếc iPhone 5, 5s và 5c của Apple mới đây. Là trung tâm duy nhất tại Hà Nội đưa ra giải pháp unlock toàn diện cho iPhone 5S và 5C Japan mới nhất ngay sau khi Apple ra mắt các sản phẩm này trên toàn thế
giới.
unlock iphone 5, 5s, 5c nhat ban

Unlock iPhone 5, 5S, 5C JaPan

Phương pháp unlock iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5c Japan

Phương pháp unlock bằng CODE.
Phương pháp unlock bằng sim ghép iPhone 5
Phương pháp unlcok bằng phần cứng.

Chi phí unlock iPhone 5, 5S, 5C: Liên hệ (0985.023.023)

Những nhà cung cấp mạng bán iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 5C bao gồm tất cả cá mạng tại Nhật (Softbank, Docomo, Au Kddi...) bằng những phương pháp khác nhau. Vì vậy chi phí có sự thay đổi tùy thuộc vào nhà mạng và phương pháp bạn sử dụng, cũng như những máy có số IMEI có bị nhà mạng khóa hay không... Vì vậy bạn cần liên hệ với trung tâm để chúng tôi kiểm tra và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp.

Phương pháp mua code và sim ghép tại GIAIMADT có thể mở mạng được từ xa dành cho tất cả các dòng iPhone 5, khách hàng chỉ cần cung cấp số IMEI là phía trung tâm đã có thể liên hệ mua CODE giúp khách hàng, với sim ghép cũng có thể mua hàng từ xa và kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách lắp và sử dụng. Với trường hợp máy cần unlock bằng phần cứng thì bắt buộc máy phải chuyển tới cửa hàng, và khách hàng sẽ cùng nhân viên kỹ thuật unlock trực tiếp iPhone 5, 5S hoặc 5C với dịch vụ "Sửa chữa trực tiếp" duy nhất tại Hà Nội của GIAIMADT.

Quyền lợi của khách hàng khi unlock iPhone 5, 5s, 5c tại GIAIMADT

  • Sử dụng khay sim gốc của máy
  • Hỗ trợ tốt cho mọi phiên bản Iphone 5, 5S và 5C đang sử dụng (IOS 6, 7...)
  • Sử dụng tốt mạng 2G, 3G của Việt Nam
  • Không ảnh hưởng tới phần mềm, chế độ bảo hành của máy.
  • Sử dụng tốt các dịch vụ 3G, EDGE, MMS, Facetime...
  • Bào hành sau khi sử dụng sim ghép.
  • Unlock Iphone 5 Nhật bản LẤY NGAY xem làm trực tiếp .
  • Không giữ máy tịa cửa Hàng nên quý khách an tâm
unlock iphone 5, 5s, 5c nhật bản
Hãy đến các trung tâm của GIAIMADT.COM.Vn gần nhất để được phục vụ tốt nhất khi unlcok iPhone 5, 5s, 5c Nhật Bản tại GIAIMADT.COM.VN 

Tại Hà Nội: Số 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0985.023.023 (Mr. Vân)
Tại TPHCM: 1399 - Đường 3/2 - Q11. ĐT: 0909650650 (Mr. TRUNG)

Dịch vụ liên quan:
Sky A830 hay có tên gọi khác là VEGA RACER II, là chiếc điện thoại được sản xuất bởi hãng PANTECH (SKY). Sự xuất hiện của  A830 cùng với các dòng điện thoại sky Hàn Quôc đang làm khuấy động thị trường Smartphone Việt Nam, không phải chỉ về mẫu mã, giá cả hợp lý mà là vì chất lượng thực sự của nó. Chiếc điện thoại đến từ Hàn Quốc có chất lượng rất tốt. Sky A830 Tại quốc gia của nó được phát hành bởi bởi các nhà mạng lớn đặt hàng như AT&T, T-mobile hay Vodafone.

Tin mới hôm nay, update những gì mới nhất

Bình luận Facebook