Unlock iPhone 4 chính hãng, lấy ngay

Địa chỉ unlock điện thoại iPhone 4 chính hãng, cam kết nhanh nhất. Dịch vụ unlock iPhone 4 chuyên nghiệp. Tại GIAIMADT chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp unlock mới và hiệu quả nhất. Những giải pháp, công nghệ unlock iPhone 4 đã được chúng tôi triển khai cho hàng ngàn khách hàng đến với các địa chỉ của GIAIMADT trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn nỗ lực hết mình để mang tới cho bạn sự hài lòng và tan tầm tuyệt đối.

Unlock iPhone 4

Những phương pháp unlock iPhone 4

Unlock iPhone 4 bằng Code

Dùng Code để unlock iPhone 4 tính tới thời điểm hiện tại vẫn là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Vì code là do nhà mạng từ chính các quốc gia cung cấp máy iPhone bán ra, vì vậy nó ngang với bản quốc tế từ chính hãng Apple. Nhà mạng sẽ tạo ra cho bạn một đoạn mã code dựa vào số IMEI do bạn cung cấp, mỗi một nhà mạng từ các quốc gia khác nhau thì cần liên hệ khác nhau. Vì vậy nhân viên của trung tâm sẽ liên hệ với nhà mạng để mua code, với kinh nghiệm và khả năng của mình. GIAIMADT có thể mua code giúp bạn với chi phí tốt nhất, và đảm bảo tại Việt Nam trọn đời máy cho bạn. Hoàn tiền 100% nếu bạn unlock iphone 4 không thành công.

Không cần tháo máy, có thể unlock từ xa. (Thời gian từ từ 48 đến 72h )

Unlock iPhone 4 bằng sim ghép heicard.

Về phương pháp dùng sim ghép heicard hay sử dụng với những máy không thể mua được code. Những chiếc sim ghép được thiết kế đặc biệt, sử dụng một khay sim gắn liền với chiếc sim gốc của các nhà mạng, sau đó lắp vào máy của khách hàng. Thao tác rất nhanh và đơn giản chỉ mất chưa đầy 3 phút là những chiếc iPhone 4 sẽ được unlock thành công. Chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng code, hiện tại mỗi ngày phía trung tâm GIAIMADT hỗ trợ cho từ 10 đến 15 khách hàng, mỗi ngày.

Không cần tháo máy, sử dụng khay sim gốc, không tác động phần cứng. Sim được thiết kế đặc biệt, không tiêu hao điện của máy, không cần hay khay sim so với những loại sim ghép thông thường khác. (Thời gian không quá 03 phút)

Chi phí, giá unlock iPhone 4

Sim ghép (heicard) dành riêng cho iPhone 4: 350.000 VNĐ

Chi phí mua code cho iPhone 4

Vì mỗi một nhà mạng, có giá Code khác nhau, cũng như chính sách luôn thay đổi. Vì vậy bạn vui lòng gửi số IMEI và liên hệ với nhân viên kinh doanh tại các chi nhanh của GIAIMADT (Hoặc gọi 0985.023.023) để được báo giá ngay lập tức (hàng ngày). Bạn sẽ được chúng tôi cam kết, hoàn lại 100% toàn bộ số tiền khách hàng sẽ đóng trước khi mua code unlock iPhone 4 . Với những chiếc sim ghép, sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và bảo hành 12 tháng.

Chế độ bảo hành.

Phương pháp dùng code để unlock điện thoại iPhone 4 : Bảo hành vĩnh viễn, trọn đời (hỗ trợ phần mềm, nâng cấp miễn phí)
Phương pháp dùng sim ghép heicard (loại dành riêng cho iPhone 4) : Bảo hành 12 tháng. (Hướng dẫn tại cửa hàng)

Trung tâm GIAIMADT
TP.Hà Nội: Số 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - 04.66.725.999 - 0985.023.023
TP.HCM : Số 1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11 -  08.66.60.99.39  (0909.650.650)


Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một giải pháp ổn định, hiệu quả và tiết kiệm nhất khi unlock iPhone 4. Hân hạnh được đón tiếp bạn tại địa chỉ của chúng tôi.

Tin mới hôm nay, update những gì mới nhất

Bình luận Facebook