Cách chọn mua sky a870 tại Hà Nội

Để có thể lựa chọn được một chiếc sky a870, a840 tốt, sky a830 ... là nhữn model được ưa chuộng rất nhiều ở Việt Nam, do đó việc lựa chọn là rất quan trọng. Chưa có hàng chính hãng mà mới chỉ có hàng xách tay ở Việt Nam

Như mọi người biết điện thoại Sky A870 là điện thoại tại Hàn Quốc ko phân bán chính thức tại Việt Nam. Nhưng điện thoại Sky ngày càng được nhiều người Việt Nam ưu chuộng . Nó đã theo chân các thương gia về Việt Nam .Thông thường Sky A870 sẽ đượng chia ra làm hàng Brand new và hàng Like new. Bạn có thể hiểu Brand new là hàng mới seal hộp nguyên tem chưa bị bóc hộp còn hàng Likenew là hàng đã qua sử dụng nhưng độ mới vẫn đạt trên 90%. Tuy nhiên vì là hàng bán không chính thức nên khi lựa chọn mua điện thoại Sky A870 chính hãng bạn nên biết những cách text máy để tránh tình trạng bị lừa đảo bởi một số thương nhân làm ăn vụ lợi.

Lựa chọn điện thoại SKY chính hãng như thế nào?


1- Check IMEI: Giống như các sản phẩm khác, điều đầu tiên là chú ý đến vỏ hộp, thông tin xuất xứ của máy, phải kiểm tra được IMEI của máy, phụ kiện...

2- Đánh giá qua Phụ kiện: Phụ kiện của máy SKY khi hàng chính hãng gồm 2 Pin (Trường hợp bạn chỉ được đưa 1 Pin là cửa hàng đã tự ý rút 1 pin, hãy yêu cầu cung cấp đủ 2 pin), Sạc, Calb kết nối USD, Sách hướng dẫn (bằng tiếng Hàn Quốc), Vỏ hộp.

3- Logo  nhà mạng SKY a840 (Đánh giá sky a840)và của nhà mạng của Hàn Quốc. VD LTE(A)

4- Ăng teng: Một đặc điểm của những chiếc SKY hay điện thoại xuất xứ từ Hàn Quốc đó chính là chiếc Ăng Teng, 100% tất cả các chiếc SKY chính hãng xách tay từ Hàn Quốc đều có 1 ăng teng ở góc trên hoặc dưới bên phải.

Bạn có thể xem thêm về : http://nokiae.com/dien-thoai-sky-a830-cach-danh-gia-dt-sky-a830-cho-nguoi-dung.nokia

Tin mới hôm nay, update những gì mới nhất

Bình luận Facebook