Làm sao để mua sky a830 chính hãng ở Việt Nam ?

 Để chọn mua cho mình một chiếc điện thoại sky, LG chính hãng là rất quan trọng, giống như trước đây mình định mua màn hình LG optimus G f180 tại Việt Nam, loay hoay các cửa hàng những không thể mua được, nên hôm nay mình tổng hợp bài viết này về thay màn hình lg optimus g f180 hy vọng sẽ là sự lựa chọn cho mọi người về lg, sky

Để bạn có thể mua được sky bản chính hãng tại Việt Nam

Cách chọn mua điện thoại SKY chính hãng tại Việt Nam

Vài năm trở lại đây xu hướng người dùng chuyển sang dòng điện thoại SKY chính hãng của Hàn Quốc là rất lớn, ở các thành phố lớn tại Hà Nội và TP.HCM cũng mở ra rất nhiều các trung tâm mua bán điện thoại SKY với nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên do Sky chưa có kênh chính thức nên khách hàng cũng cần phải chọn lựa kỹ các địa điểm trước khi mua SKY.

Kinh nghiệm chọn mua asus zenfone 4 a400 chính hãng giá rẻ

Để giúp khách hàng có kinh nghiệm chọn máy tránh gặp phải hàng dựng, hàng kém chất lượng Msmobile sẽ đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng như sau:

1. Kiểm tra kỹ hộp đựng máy xem có đầy đủ thiết bị hay không

Nhắc đến điện thoại Hàn không thể không đề cập tới asus zenfone 4 a400. Các sản phẩm Sky mới 100% nói chung là cần phải có đầy đủ: Sạc, cáp kết nối, tai nghe, 2 viên pin, cốc sạc, miếng dán màn hình và hộp đựng pin (đối với Sky 830 trở đi). Chỉ cần thiếu một trong các thành phần trên, máy đó không phải là brand new 100%.
linh kien sky a830
Toàn bộ linh kiện máy
Hàng brand new bắt buộc phải còn nguyên seal của phụ kiện (thường thì phụ kiện được bọc trong túi nilon, seal của phụ kiện chính là tem giấy dán niêm phong miệng túi). Một phụ kiện nguyên seal là tem chưa bị xé.

2. Kiểm tra Seri number máy

Các sản phẩm Hàn không quản lý theo IMEI nên người dùng sẽ không check ra được tình trạng máy qua mạng. Mỗi chiếc điện thoại Hàn đều có Serial Number (kí hiệu S/N trên vỏ hộp và trong thân máy hoặc không có kí hiệu gì), số Serial Number ở trong thân máy phải trùng với ngoài vỏ hộp.
seri number sky a830

Kiểm tra seri máy

3. Kiểm tra  Sạc và pin còn “nguyên seal” không

Người dùng cần quan sát kĩ chân pin và chân cổng sạc trên máy. Chẳng hạn trên viên pin thì chân pin không được xước, không được có dấu hiện asus zenfone 4 a400 mài mòn chân pin do cắm vào máy sử dụng lâu dài. Chân cổng sạc microUSB trên máy không được có dấu hiệu xước do cắm sạc nhiều lần gia dt asus zenfone 4 a400 chính hãng nguyên seal
sac sky a830

Pin asus zenfone 4 a400
 Sau bài viết này hi vọng bạn sẽ có kinh nghiệm chọn được chiếc Sky tốt cho mình.
Nguồn tham khảo từ: http://didonge.com/gia-dt-sky-a830-kinh-nghiem-chon-mua-sky-a830-chinh-hang/

Tin mới hôm nay, update những gì mới nhất

Bình luận Facebook