Hướng dẫn thay mặt kính điện thoại samsung Note 4

Nếu khách hàng vừa hí hửng mua được thay thế mặt kính samsung note 3 chiếc smartphone Note 3 đắt tiền mà chẳng may làm rơi, va đập mặt kiếng thì đảm bảo là điều quý khách không muốn. Nhưng không cần lo lắng giờ bạn chỉ cần thay thế màn hình màn cảm ứng Samsung Note 3 hay thay thế mặt kiếng điện thoại Samsung Note 3 là có khả năng liên tiếp sử dụng được nguyên zin 100%. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua số (0969.655.655) để được tư vấn trực tiếp hoặc tới trực tiếp địa điểm

Tới với chương trình thay thế và thay màn hình Samsung Note 3 của 63A phố Vọng , trung tâm sẽ lấy ngay thuận tiện hỗ trợ khách hàng xác định tình trạng lỗi hư của máy và đưa ra mức chi phí sửa chữa phù hợp nhất. Đảm bảo quý khách sẽ vừa lòng với chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Bên cạnh đó cửa hàng cũng là một trong những nơi trước tiên có kĩ thuật sửa chữa khắc phục màn hình và thay thế mặt kính điện thoại smartphone Samsung Note 3 sử dụng máy công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến và các bước khép kín đẳng cấp, linh phụ kiện khắc phục hoàn toàn là hàng chính hãng, Hoàng Khánh cam kết rằng sẽ làm bạn vừa lòng về chất lượng chương trình.

Ngoài việc cam thay mặt kính samsung galaxy note 4 đoan về chất lượng, cửa hàng cũng luôn cam kết tính trung thực và lòng tin của khách hàng. Tất cả quy trình thay thế màn hiển thị Samsung Note 3, thay thế mặt kính điện thoại Samsung Note 3 sẽ được làm được ngay trước mặt bạn và cam đoan rằng sẽ không có tình trạng xử lý linh kiện hay gì xảy ra. Bạn có thể xem và lấy smartphone về ngay khi làm được xong chỉ trong vòng nửa tiếng tới 1 tiếng. Trung tâm cũng cam đoan trong quy trình khắc phục sẽ không xảy ra sự cố tác động gì đến smartphone móc của khách và sẵn sàng bồi thường nếu có vấn đề. Điện thoại sau khi khắc phục màn hiển thị hoặc mặt kính sẽ được cam kết không hề dính bụi, bọt.

Hãy đến với trung tâm để được dịch vụ tốt nhất mà quý khách có thể tìm kiếm được chuyên về thay thế mặt kiếng Samsung Note 3 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tương trợ tình hình và được báo chi phí tốt nhất.

Galaxy note 2, note 3 và note 4 đang là một trong các dòng máy có mật độ người sử dụng nhiều nhất tại toàn quốc. Với cấu tạo màn hình gồm mặt kiếng, màn hiển thị và màn cảm ứng. Vì vậy nếu không may điện thoại của bạn bị rơi thì đừng ngần ngại hãy mang tới trung tâm của cửa hàng. Với chi phí nhỏ để thay thế mặt kính điện thoại chiếc galaxy note của quý khách sẽ trở lại như mới.

Quy trình xử lý màn hiển thị galaxy note 2/3/4

Nhân viên test điện thoại -> Liệt kê các phần bị lỗi cần khắc phục-> bạn test thay mặt kiếng samsung note 2 phụ kiện mới trước trong khi tiến hành thay thế -> sửa chữa màn hiển thị mặt kính điện thoại -> kiểm tra lần cuối -> Giao smartphone và viết phiếu dịch vụ dịch vụ bảo hành cho bạn.

Thời gian thay màn hiển thị mặt kính điện thoại cho samsung galaxy note: Tại cửa hàng của trung tâm khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều khoảng để đợi chờ. Toàn bộ các bước thay mặt kính cho các dòng note 2, note 3 docomo và 4 đều chỉ diển ra không quá 30 phút. Hơn nữa việc tiến hành khắc phục này được diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của quý khách. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Cửa hàng điện thoại đi động 63A phố Vọng
Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Khu vực khu vực hà nội
smartphone: 0466.565.565 - Hotline: 0969.655.655
Email: [email protected] phố Vọng .Vn - www.MaxMobile.Vn

Tin mới hôm nay, update những gì mới nhất

Bình luận Facebook